Ký kết hợp đồng thầu xây lắp 250 tỷ tại dự Án Thăng Long Victory

Thứ 3, 02/08/2016 | 14:40
331

Nhà thầu, chủ đầu tư cùng với ngân hàng của dự án Thăng Long Victory đã ký kết hợp đồng tín dụng nhằm vay vốn tài trợ cho dự án.

Ký kết hợp đồng thầu xây dựng Thăng Long Victory

Theo như hợp đồng đã được ký kết, chủ đầu tư dự án – công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) cùng với nhà thầu của dự án là Công Ty cổ phần Sông Đà 207 và Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã được ký kết vào ngày 26/4, ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho dự án cũng như hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ, công ty CP Sông Đà 207 sẽ là đơn vị thi công xây dựng tòa nhà T1.

Hợp đồng thầu xây dựng tòa nhà T1 Thăng Long Victory có trị giá 207 tỷ đồng. Ông Phạm Ngọc Dũng – đại diện đơn vị nhà thầu cam kết sẽ đảm bảo thi công xây dựng an toàn, đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngân hàng SHB đã dành cho các khách hàng mua nhà tại Thăng Long Victory gói ưu đãi cực hấp dẫn, vay lên đến 90% giá trị căn hộ với lãi suất hấp dẫn, thời hạn vay trong 20 năm. Đặc biệt, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi ngân hàng com kết sẽ trả lại tiền gốc đóng cho chủ đầu tư và tiền lãi tính theo lãi suất của ngân hàng nếu chủ đầu tư thi công và bàn giao chậm tiến độ, không bàn giao nhà theo đúng cam kết với khách hàng.

Chủ tịch hội đồng quản trị của Phúc Hà Group, ông Vũ Hồng Sự đã cam kết sẽ cất nóc tòa nhà T1 vào tháng 11 tới đây. Dự kiến sẽ bàn giao sớm cho khách hàng trong tháng 6/2015. Đồng thời toàn nhà T2 cũng sẽ bắt đầu được triển khai.

Tổng thể dự án Thăng Long Victory

Với vị trí đẹp ở ngã tư giao cắt cầu vượt Lại yên – An Khánh và đại lộ Thăng Long, từ Thăng Long Victory có thể dễ dàng di chuyển với các khu vực lân cận và tới trung tâm thành phố. Tổng diện tích dự án lên đến 31,934m2. Tổng thể dự án được thiết kế với 5 tòa nhà chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ tổng hợp từ tòa nhà T1 đến T5. Diện tích dành cho cảnh quan cây xanh là 14,689m2. Các căn hộ có diện thích từ 59m2 đến 93m2 với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. Mức giá trung bình là 12,5 triệu đồng/m2. Như vậy chỉ cần sở hữu khoảng 800 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

 

 

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác