Eco Green City lựa chọn PMC làm đơn vị quản lý vận hành dự án

Thứ 7, 08/10/2016 | 08:35
286

Eco Green City coi trọng việc quản lý vận hành

Công ty Quản lý và Khai thác Toà nhà PMC được công ty BĐS và XD Việt Hưng chính thức công bố lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án Eco Green City. Công ty PMC được thành lập giữa sự kết hợp từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT (1 trong những tập đoàn lớn nhất tại VN) và Biken Techno Corporation (1 công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật Bản).

Eco Green City chọn PMC làm đơn vị quản lý vận hành

Hiện PMC đang quản lý và khai thác hàng loạt dự án chất lượng cao ở VN như: Sky City, Keangnam, Dolphin Plaza, Hoàng Thành Tower… PMC luôn nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, nhất quán trong công tác quản lý, tạo sự minh bạch đồng thời cũng nâng cao hơn nữa giá trị căn hộ theo thời gian dựa trên cơ sở tích lũy những kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn, chọn lọc các tiêu chuẩn, các quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản để có thể áp dụng tại môi trường ở VN, 

Tại Lễ kí kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty Việt Hưng và Công ty PMC, Cố vấn cấp cao người Nhật Bản của PMC - ông Yuji Koyama có chia sẻ: Với phương châm phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, chúng tôi xây dựng cộng đồng cư dân ấm cúng với các dịch vụ của PMC giúp khách hàng tận hưởng cảm giác bình yên và hạnh phúc với chất lượng Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ của mình, PMC sẽ tạo ra môi trường sống tiện nghi cho cư dân Eco Green City, tạo bản sắc riêng cho dự án và nâng cao giá trị tài sản của Chủ đầu tư.

Chủ đầu tư đã nắm bắt được nhu cầu của đại bộ phận cư dân là mong muốn được sinh sống trong các khu căn hộ văn minh, hiện đại với không gian sống thoáng đãng, đầy đủ tiện ích cùng với dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, Việt Hưng đã chọn mặt gửi vàng vào PMC. Đây là 1 quyết định sáng suốt cho cộng đồng cư dân Eco-Green City bởi vì quản lý và vận hành chung cư chuyên nghiệp chính là 1 trong những yếu tố quan trọng để có thể tạo nên chất lượng sống sau này của cộng đồng cư dân nơi đây.

Chủ đầu tư Eco Green City hỗ trợ tài chính tối đa cho người mua nhà lần đầu

Nhằm mục đích giúp những người mua nhà có cơ hội được sở hữu căn hộ chất lương cao tại dự án Eco Green City, Chủ đầu tư dự án đã áp dụng gói chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, ngoài chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi thông báo bàn giao căn hộ cho người mua, chủ đầu tư còn ân hạn nợ gốc 12 tháng, đồng thời tặng ngay gói phí dịch vụ quản lý tòa nhà bằng tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn dành rất nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng đặt mua căn hộ Eco Green City trước ngày 31 năm 10 thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng mang tên Lộc Vàng mùa thu – Mua nhà nhận Vàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn: giải đặc biệt 20 chỉ vàng trị giá 70 triệu đồng bao gồm 1 giải, giải nhất được 5 chỉ vàng gồm 2 giải, 02 giải nhì được 3 chỉ vàng, 03 giải ba được tặng 1 chỉ vàng và 10 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng là 01 đồng vàng may mắn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 150 triệu đồng.

Eco Green City luôn được khách hàng tin tưởng bởi vì sự chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và chữ tín bằng những hành động và việc làm cụ thể. Và chỉ sau hơn 1 năm mở bán, Eco-Green City đã tiêu thụ gần 90% căn hộ, hiện nay chủ đầu tư đang mở bản những căn cuối cùng của dự án này.

Thông tin liên hệ: Sàn BĐS Rồng Bay

Website: https://beto.vn

 

 

 

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác