BĐS nghĩ dưỡng Hội An: Cung - cầu không đồng đều

Thứ 4, 26/10/2016 | 10:14
187

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hội An - Đà Nẵng được đánh giá là sẽ bùng nổ trong 05 năm tới, điều đó sẽ mang đến nguồn giá trị bền vững cho nhà đầu tư BĐS.

Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2015, tổng số khách du lịch tăng 23.19% so với cùng kỳ năm ngoái (2014), đạt 4,7 triệu lượt du lịch. Tình hình du lịch Đà Nẵng – Hội An trong những năm qua đều có tốc độ tăng trưởng tốt, bình quân tăng 22% 1 năm. Đây được xem là tiền đề vững chắc cho sự phát triển của các BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Cung - cầu của BĐS nghỉ dưỡng Hội An -  Đà Nẵng năm nay

Đời sống cũng như chất lượng cuộc sống của người dân VN đang ngày càng tăng cao. Ước tính tốc độ tăng trưởng GDP năm 2015 là 6,5 %. Số lượng người Việt có khoản tài chính dư giả và muốn sở hữu BĐS ven biển để đầu tư ngày hoặc làm ngôi nhà thứ 2 đang tăng. Song song với đó là các chương trình hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư tiến lại gần hơn với cơ hội sở hữu 1 ngôi nhà thứ 2.

Tuy có nhiều các dự án BĐS nghỉ dưỡng Hội An nhưng các dự án đất nền phù hợp với xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc homestay ngay khi mở bán đã cháy hàng. Đặc biệt là với những dự án đất nền gần bãi tắm, nguồn cung tại đó thì ngày càng khan hiếm bởi đất biển Đà Nẵng – Hội An gần như là đã được phủ kín bởi các khách sạn, resort.

BĐS nghĩ dưỡng Hội An đầy hấp dẫn
Dự án BĐS nghỉ dưỡng Hội An - Hội An Golden Beach.

Dự án BĐS nghỉ dưỡng Hội An - Hội An Golden Beach

Dự án đất nền biệt thự tại bãi biển duy nhất còn lại ở Hội An mà sở hữu những ưu điểm vượt trội là Hội An Golden Beach. Dự án BĐS nghỉ dưỡng Hội An này nằm ngay trên trục đường resort 5 sao ở ven biển Hội An, với 1 mặt có tầm nhìn thẳng ra dòng sông Hoài tươi mát và 1 mặt nằm trên trục đường 25m. Cư dân ở dự án có thể tận hưởng 2 bãi tắm vẫn còn nguyên sơ chỉ với 2 phút đi bộ, không chỉ vậy, tại dự án còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các điểm du lịch cùng tiện ích của thành phố. Để đi đến trung tâm thành phố Đà Nẵng cũng chỉ mất 40 phút.

BĐS nghĩ dưỡng Hội An qua hình ảnh thực tế
 Thực tế dự án BĐS nghỉ dưỡng Hội An.

Hội An Golden Beach là sự kết hợp trọn vẹn, hoàn hảo của BĐS nghĩ dưỡng, xây dựng homestay, đầu tư… mang đến cho bạn 1 cơ hội đầu tư tốt nhất với 28 nền biệt thực có diện tích từ 300m2 cho 1 nền mà mức giá chỉ từ 5,6 triệu cho 1 m2.

 

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác