Tiến độ thi công Vincity Sportia cam kết đúng thời gian

Thứ 2, 14/01/2019 | 11:03
138

Đây là thời điểm mà Vincity Sportia đã ra mắt các tòa chung cư, cùng thông tin khu thấp tầng biệt thự, nhà liền kề và nhà phố Shophouse nhưng nhiều thông tin về dự án vẫn còn gây tò mò cho các khách hàng. Có lẽ hiện tại nhiều khách hàng đều đang quan tâm: Sau khi mình đặt cọc mua căn hộ tại Vincity Sportia rồi, liệu tiến độ thi công Vincity Sportia có đúng hạn?

Vincity Sportia - Dự án chiến lược của CĐT Vingroup

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup, Vincity Sportia sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản để đảm bảo tiến độ bàn giao chính xác nhất tới nhà đầu tư và các khách hàng. CĐT tập đoàn Vingroup trước nay luôn nổi tiếng với tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình.

Các dự án trước đây đều được thi công đúng hạn. Vì vậy, dự án Vincity Sportia chắc chắn cũng sẽ không khiến quý vị thất vọng. Mặc dù là đại quần thể, một đại dự án phức hợp với các hình thức chung cư, biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ thi công chắc chắn vẫn sẽ được thực thi đúng tiến độ.

Tiến độ thi công Vincity Sprtia đảm bảo cho khách hàng

Kế thừa tinh thần uy tín chất lượng từ CĐT, Vincity Sportia hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Quý khách có thể tin cậy tuyệt đối vào tiến độ thi công xây dựng và cam kết của chúng tôi. Khu chung cư Vincity Sportia sẽ là quần thể nhà ở giúp quý khách có được sự hài lòng trong mọi chi tiết.

Với các dự án trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,.... đều được thực hiện và đảm bảo tiến độ thi công đúng thời gian cam kết. Bởi vậy, dù là một đại dự án nhưng tiến độ thi công Vincity Sportia cũng chắc chắn sẽ đảm bảo và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Với đặc trưng kiến trúc phức tạp, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là đại dự án được thi công đúng xây dựng đúng thời gian và mang chất lượng tuyệt vời nhất dành cho các nhà đầu tư và các quý khách hàng.

CĐT Vingroup luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như uy tín đã tạo dựng bấy lâu. Vingroup luôn giúp quý khách có được sự hài lòng trong mọi dịch vụ với chất lượng cao. CĐT Vingroup ý thức được “khách hàng chính là thượng đế” và luôn tìm cách phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Vincity Sportia chắc chắn sẽ không khiến quý vị thất vọng. CĐT mong rằng, quý khách sẽ cảm thấy lựa chọn của mình là chính xác và tiếp tục lựa chọn các dự án tiếp theo của Vingroup.

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác