Bất động sản đang tìm “màu xanh” cho các khu chung cư

Thứ 6, 17/06/2016 | 15:16
307

Nhằm mục đích tăng giá trị cho bất động sản, ngày nay một số chủ đầu tư đang áp dụng khá là thành công mô hình nhà  ở với lối thiết kế hiện đại, tối ưu hóa tất cả các không gian xanh ( vườn cây, mặt nước, hồ,..).

Điển hình là một số khu chung cư, căn hộ như VinGroup Vihajico, Phú Mỹ Hưng, Hải Phát hay cụ thể mới đây là Việt Hưng.

Bất động sản đang tìm “màu xanh” cho các khu chung cư-1

Về phía người có nhu cầu nhà ở, lựa chọn được loại sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân thì yêu tố tài chính vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Trong khi đó, với đa số các cá nhân, gia đình thì chưa nghĩ tói việc mua sắm bất động sản do tài chính không thể cho phép thì lựa chọn tối ưu nhất cho họ vẫn là đi thuê nhà.

Bất động sản đang tìm “màu xanh” cho các khu chung cư-2

 

Trao đổi với phóng viên chúng tôi, nhiều người dân hiện đang sinh sống tại khu vực Trung Hòa-Nhân Chính.. đều tỏ ra khá hài lòng với khu chung cư nơi cư ngụ được coi là tạm thời của mình. Cụ thể, những khu vực tiêu biểu như trên thì rất giàu khoảng xanh, mặt nước lại thêm cả phần thiết kế không gian kiến trúc khá hài hòa nên không khí trở nên rất trong lành và mát mẻ bất chất trong thời gian gần đây thòi tiết thủ đô khá là nóng bức và oi ả khi đi trên đường.

Bất động sản đang tìm “màu xanh” cho các khu chung cư-3

Theo như lời kể của một người dân đang sống tại khu chung cư cao tầng gần khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến cho biết. Ở chung cư đương nhiên là sẽ phải hơn hẳn việc ở nhà trọ cấp 4 hoặc nhà khép kín tự xây theo kiểu là chung cư mini. Tuy nhiên, dù vậy nếu như chung cư mà thiếu bóng cây thì chắc chắn sẽ rất nóng bức, không khí sẽ ngột ngạt đặc biệt là trong thời điểm tiết trời của mùa hè.

Chính thực tế trên đang tồn tại chính là một nguyên nhân gián tiếp khiến cho nhiều chung cư hiện ngay đang mất giá và rất khó bán, đặc biệt là các chung cư tại các khu vực ở những địa bàn mới được quy hoạch, các hệ thống hạ tâng giao thống- xã hội còn chưa được đầy đủ và sơ sài.

 

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác