Chung cư Hd Mon City – Dự án thu hút nhất hiện nay

Thứ 3, 21/06/2016 | 16:05
322

Mon City đang và sẽ trở thành dự án thu hút nhất trong năm nay, với sự quan tâm rất lớn tới từ người mua nhà cũng như giới đầu tư. Với tâm lý của những người mua nhà thì việc sở hữu những căn hộ trong tương lai của dự án nằm trên khu đất vàng hiện nay.

Chung cư Hd Mon City-1

Sở hữu khu đất rộng gần 45000 m2 tại số 2 Lê Đức Thọ, nơi giao thương của những dự án trọng điểm hiện nay, làm cho giá trị của khu đất được nâng thêm một tầng cao mới, đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho những người mua nhà. Mặt khác với vị trí đẹp lại thuận tiện trong việc giao thông đi lại, các tụ điểm lớn, khu thương mại và các trường học càng tăng thêm phần nào giá trị cho dự án.

Chung cư Hd Mon City-2

Tiện ích dự án chung cu HD Mon City được thừa hưởng 4 mặt đường thông thoáng: Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu Và đường Hàm Nghi giúp cho những cư dân sống trong dự án sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành.

Bên cạnh những ưu việt đó của dự án chung cư HD Mon City thì nó cũng sở hữu những tiện ích cao cấp như:

Một hệ thống trung tâm thương mại cao cấp với 3 với những gian hàng thời trang cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng, khu vực ẩm thực phong phú với những món ăn cổ truyền và những món ăn mang phong cách quốc tế, khu vực chăm sóc sức khỏe với phòng GYM và phòng Spa uy tín với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay… Ngoài ra, HD mon còn sở hữu hệ thống bể bơi 4 mùa phục vụ những cư dân với chất lượng dịch vụ cao nhất, khu vui chơi giải trí được thiết kế gắn liền với thiên nhiên, tạo nên một cảnh quan đẹp, thân thiện trong khu đô thị HdMon này.

Chung cư Hd Mon City-3

Phương châm mà Chủ đầu tư Hải đăng đưa ra cho dự án này đó là thắp tương lai lâu bền và hạnh phúc, mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống trọn vẹn nhất.

Chung cư HD Mon city - ngôi nhà lý tưởng dành cho bạn.

 

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác