Mở bán dự án chung cư Lạc Hồng Lotus giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội

Thứ 4, 22/06/2016 | 16:09
483

Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus là dự án được đầu tư bởi Tổng công ty xây dựng Hà Nội

Nhằm cung cấp nơi cư trú cho các đoàn ngoại giao hay đại sứ quán các nước đang làm việc tại Hà Nội và dự án nhà ở cho người dân có nhu cầu mua nhà an cư.

Mở bán dự án chung cư Lạc Hồng Lotus giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội-1

Tổng công ty xây dựng Hà Nội là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc thi công và xây dựng hạ tầng khu đô thị mới của Việt Nam. Với những thiết kế độc đáo Tổng công ty xây dựng Hà Nội dã dựng nên một khu đô thị Lạc Hồng Lotus cực kỳ tiện ích tạo nên một mô hình khu đô thị xanh, sạch và hiện đại được thi công trên với diện tích 62,8 ha.

Mở bán dự án chung cư Lạc Hồng Lotus giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội-2

Lạc Hồng Lotus được biết đến với tên gọi dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn đồng bộ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế  và được phát triển theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, bao gồm khu biệt thự, khu đại sứ quan, khu chung cư, trường học, khuôn viên cây xanh, câu lạc bộ, khu vực thương mại sang trọng, tòa tháp văn phòng. Dự án có môi trường xanh và hài hòa, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khoảng 9700 cư dân. Những ngôi nhà hiện đại với các tiện ích đa dạng và hệ thống giao thông thuận lợi đã góp phần làm môi trường sống thoải mái hơn, thu hút nhiều người dân phải di chuyển đến sinh sống tại đây.

Mở bán dự án chung cư Lạc Hồng Lotus giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội-3

Cư dân Lạc Hồng Lotus sẽ được chăm sóc trong một cộng đồng hiện đại, được phục vụ và cung cấp các tiện ích cao cấp đầy đủ như hồ bơi, sân tennis, Bệnh viện, Thể thao, trẻ em sân chơi, phòng chức năng, dịch vụ công cộng, siêu thị, Spa... và các tiện ích công cộng khác. Hơn nữa, người dân còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc mà được phục vụ tốt hơn so với những nơi khác. Quản lý dịch vụ công cộng cung cấp dịch vụ tiếp nhận24h/7,  an ninh luôn đươhc đảm bảo.

Theo như dự kiến, một căn hộ Lạc Hồng Lotus được mở bán với mức giá trung bình từ 21-26 triệu đồng/m2 cho những căn hộ chưa có nội thất và 27-32 triệu cho những căn hộ full nội thất. Nhanh tay xem ngay thôi nào!

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác