Giá từ:   19triệu/m2
Vị trí:   Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội
Diện tích:   Từ 45,50m2 đến 88,30m2

Vị trí FLC Garden City phong thủy bậc nhất phía Tây thủ đô

Thứ 3, 27/11/2018 | 09:48
16

Vị trí FLC Garden City nằm ở phía Tây thủ đô tại Đại Mỗ đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao. Vì vậy khách hàng sẽ quan tâm đến hướng nhà, cách bài trí sao cho phong thủy. Giúp gia chủ của ngôi nhà có sức khỏe và hanh thông trong mọi công việc sau này.

Một số điều cần biết về phong thủy cho căn hộ chung cư

Phong thuỷ nhà ở là một trong lĩnh vực quan trọng của khoa học phong thuỷ và đặc biệt nó còn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quan niệm chọn nhà của người Việt. Nếu ngày xưa, ông cha ta chỉ quan niệm “lấy vợ hiền hoà, chọn nhà hướng Nam" thì ngày nay khi cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình lựa chọn sinh sống tại các căn hộ chung cư thì phong thuỷ còn thể hiện ở việc chọn tầng, chọn vị trí dự án, chọn hướng ban công, cách sắp xếp không gian căn hộ,...

Điều băn khoăn của hầu hết người mua nhà chung cư hiện nay là không biết xác định hướng chính trong căn hộ là hướng cửa ra vào hay hướng ban công cho hợp phong thủy. Lý giải điều này, chuyên gia phong thuỷ cho biết căn hộ chung cư có những nguyên tắc phong thuỷ riêng, chính vì vậy những lưu ý về mặt phong thủy khi chọn mua nhà chung cư sẽ có nhiều điểm khác biệt.

Trước tiên, khi xác định hướng chính của căn hộ chung cư phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Thuật phong thủy cũng khẳng định rằng, bạn đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính. Hướng chính của căn hộ có chức năng nạp khí, khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác giữa con người với căn hộ, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Chính vì vậy, quan điểm mua nhà chung cư dựa vào hướng ban công hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm.

Ngoài ra, chuyên gia phong thuỷ còn khuyên người dân nên chọn những dự án chung cư có hồ nước bên trong hoặc cạnh dự án. Bởi theo phong thủy, hồ nước được coi là nơi thuỷ tụ, khi các mạch khí di chuyển đến đây sẽ tập hợp và dừng lại. Khí gặp nước, được coi là “dẫn tài khí nhập thất” (dẫn của cải vào nhà), mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, xét về yếu tố tự nhiên, hồ nước còn giúp điều hoà không khí, lọc khí bụi bẩn, ô nhiễm giúp cuộc sống của người dân trong lành hơn.

Vị trí FLC Garden City nằm ở phía Tây thủ đô tại Đại Mỗ

Vị trí FLC Garden City có thế phong thủy bậc nhất hiện nay

Nhận xét về dự án FLC Garden City, chuyên gia phong thuỷ Tam Nguyên cho biết, các toà của dự án đều được đặt ở những vị trí hội tụ khí, các căn hộ đều có hướng nạp khí tốt, đảm bảo hút và giữ được tài lộc trong nhà, đồng thời gió và khí lưu thông sẽ tốt cho sức khoẻ gia chủ. Đặc biệt, hồ điều hoà rộng hơn 7.000 m2 được xây dựng tại vị trí tụ khí, trung tâm của hình tam giác sẽ là nơi tụ tài, lọc khí giúp cư dân phát triển thịnh vượng.

FLC Đại Mỗ là dự án nổi bật tại khu vực phía Tây thủ đô với nhiều tiện ích nổi bật cùng không gian sống chất lượng. Vị trí FLC Garden City hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một khu chung cư cao cấp nhưng lại có mức giá tầm trung. Vì vậy khách hàng khi trở thành cư dân tại đây sẽ có một cuộc sống vô cùng may mắn và yên bình.

Chỉ cần để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho đến khi bạn mua được nhà!
Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn
Tải về bảng giá mới nhất
cập nhật vào lúc 10:19, 13/03/2019
* Bảng báo giá sẽ được gửi qua email
1/3
* Vui lòng cung cấp thông tin để tránh spam
2/3
* Mã xác nhận đang được gửi đến số
3/3

Các dự án cùng khu vực

Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 59,54m2 đến 96,69m2
Giá từ:   990triệu
Vị trí:    Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:   
Giá từ:   950triệu
Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 53,30m2 đến 91,20m2
Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác