• Sau cú sốc vỡ cam kết lợi nhuận, Condotel có lao đao trước đại dịch corona?
  Cuối năm 2019, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đón “cú sốc” vỡ cam kết lợi nhuận với Condotel (căn hộ khách sạn) tại Ðà Nẵng, thì năm 2020 nhiều chuyên gia nhận định thị trường này tiếp tục đứng trước nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch virus corona đang diễn biến phức tạp.
 • Hà Nội: Điểm danh những khu chung cư đang có người bị cách ly theo dõi
  Hàng loạt khu chung cư trên địa bàn Hà Nội như Hapulico, Golden Palm, The Legend, Goldsilk Complex, Comatec Tower... có người trở về từ vùng dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona được chính quyền địa phương thông báo cho cách ly y tế tại nhà theo dõi để phòng chống dịch.
 • Tuổi nào thích hợp cho việc xây nhà năm Canh Tý?
  “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là những đúc kết là ông cha ta để lại nhất là trong việc làm nhà - một việc hệ trọng trong cuộc đời. Khi quyết định xây nhà, cần phải xem tuổi làm nhà năm đó có đẹp hay không để suy xét đến sử dụng phương pháp mượn tuổi hoặc làm lễ… Vậy những tuổi nào thích hợp cho việc xây nhà năm Canh Tý? Cùng theo dõi nhé!
 • Tác động của dịch Corona đến thị trường bất động sản Việt Nam như thế nào?
  Bên cạnh những quan ngại tác động của dịch virus Corona đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt phân khúc khách sạn trong ngắn hạn, một số ý kiến khác cho rằng thị trường BĐS Việt Nam sẽ tốt lên sau dịch Corona.
 • Toàn cảnh giá đất các tỉnh thành khi khung giá đất mới Hà Nội được áp dụng
  Ngay khi khung giá đất mới ở Hà Nội được áp dụng từ ngày 1/1/2020 thì tình hình giá đất tại Hà Nội cũng như các địa phương cũng tăng mạnh. Mặc dù nhiều chuyên gia và các lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng việc áp dụng khung giá đất mới sẽ đẩy cao giá đất của các dự án, tác động tiêu cực đến người có thu nhập thấp và trung bình, kể cả việc thu hút dòng vốn đầu tư FDI. Tuy nhiên, việc tăng bảng giá đất ai mới thực sự là người chịu thiệt?
 • Mừng năm mới 2020 Canh Tý - Cung chúc tân xuân
  Một mùa xuân mới đã về, Beto.vn kính chúc quý khách đón một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng, phú quý, phát tài! Chúc năm 2020 sắp tới sẽ tràn ngập may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc.
 • Bất động sản của giới siêu giàu tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn năm 2020
  Những năm gần đây, phân khúc bất động sản hạng sang được xem là một trong những kênh đầu tư của giới siêu giàu. Không chỉ là các nhà đầu tư nước ngoài săn đón mà thời gian gần đây giới siêu giàu trong nước đã đẩy mạnh đầu tư và trở thành xu hướng đầu tư bất động sản của giới siêu giàu.
 • Tiềm năng của bất động sản du lịch: “Sáng cửa” năm 2020
  Không nằm ngoài những khó khăn của thị trường bất động sản năm 2019, bất động sản du lịch trong năm vừa qua cũng chứng kiến sự giảm sút mạnh. Dự báo trong năm 2020, dù còn nhiều khó khăn những tiềm năng của bất động sản du lịch chắc chắn sẽ vẫn là phân khúc đáng được quan tâm.
Xem tiếp >>