6 ảnh
Giá từ:   1tỷ 700triệu
Vị trí:   Tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn
Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Chương trình ưu đã từ chủ đầu tư dành cho khách hàng: 

 1. Chiết khấu áp dụng cho trường hợp khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường

Khách hàng được chiết khấu 2.5%  trên giá trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT và KPBT)

        2. Chiết khấu áp dụng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có

 

1 Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có lên tới 95% Giá trị căn hộ trong vòng   15 ngày kể từ ngày đóng tiền đợt 1 và 5% Giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT vào thời điểm ký   HĐMB sẽ được hưởng:
1.1

Mức chiết khấu dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có lên tới 95% Giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đóng tiền Đợt 1 

 

 Chiết khấu tháng 08/2018  Chiết khấu tháng 09/2018:
 8,6% trên GTCH (chưa bao gồm VAT và  KPBT)  8,0% trên GTCH (chưa bao gồm VAT và  KPBT)
1.2

 Vào thời điểm ký HĐMB: Mức lãi suất 12 % năm cho 5% Gi á trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo làm thủ tục cấp GCN theo quy định của Pháp luật hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN

 Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế  TNCN cho khoản lãi  này. 

2 Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có lên tới 70 % Giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày đóng tiền đợt 1 và 5% Giá trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT) vào thời điểm  ký HĐMB sẽ được hưởng 
2.1 Mức chiết khấu dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có lên tới 70% Giá trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đóng tiền Đợt 1. Chiết khấu tháng 08/2018 Chiết khấu tháng 09/2018
4.7% trên GTCH (chưa bao gồm VAT và KPBT) 4.7% trên GTCH (chưa bao gồm VAT và KPBT))
2.2.

Vào thời điểm ký HDDMB: Mức lãi suất 12% năm cho 5% Gi á trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT  gửi thông báo làm thủ tục cấp GCN thep quy định  của Pháp luật hoặc khi  KH tự làm thủ tục cấp GCN.

Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lýTTĐC. KH cá nhân chiụ trách nhiệm TNCN cho khoản lãi này. 

3 Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có lên tới 50% Gi á trị căn hộ  trong vòng 15 ngày kể từ ngày đóng tiền đợt 1 và 5% Giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) vào thời điểm ký HĐMB sẽ được hưởng:
3.1 Mức chiết khấu dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có lên tới 50% Giá trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đóng tiền Đợt 1. Chiết khấu tháng 08/2018 Chiết khấu tháng 09/2018
3.3% trên GTCH (chưa bao gồm VAT và KPBT) 3.0% trên GTCH (chưa bao gồm VAT và KPBT)
3.2

Vào thời điểm ký HDDMB: Mức lãi suất 12% năm cho 5% Gi á trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT  gửi thông báo làm thủ tục cấp GCN thep quy định  của Pháp luật hoặc khi  KH tự làm thủ tục cấp GCN.

Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lýTTĐC. KH cá nhân chiụ trách nhiệm TNCN cho khoản lãi này. 

 

Gọi (024)7300.2233 để được tư vấn cặn kẽ chính sách ưu đãi
Thông tin chung
Tên dự án

D . El Dorado Phú Thanh

Vị trí Tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn
Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Tổng diện tích đất 3.184 m2
Diện tích xây dựng 1.595,5 m2
Mật độ xây dựng 50%
Loại hình phát triển Căn hộ chung cư
Quy mô 1 tòa nhà cao cấp 27 tầng, tầng 1+2: Shop house thông tầng liền căn hộ, tầng 3 với các tiện ích: bể bơi trong nhà, gym, spa, siêu thị … tầng 4 đến 27: Căn hộ để bán.
Số thang máy 07 thang
Số tầng hầm 04 tầng hầm
Số tầng 1 tòa tháp 27 tầng nổi
Loại căn hộ 1 ~ 4 phòng ngủ
Diện tích 33 – 49 – 53 – 68 – 70 – 85- 104 – 140m2
Tổng số căn hộ 402 căn
Bàn giao nhà Quý II/2020
Giá chỉ từ (m2) Từ 37triệu
Giá chỉ từ (căn) Từ 1tỷ 700triệu
Tình trạng mở bán Đang mở bán
Hình thức bàn giao Nội thất cao cấp
Hình thức sở hữu Tầng 04 – 08 sở hữu 50 năm . Tầng 09 – 27 sở hữu Lâu Dài.
Ngân hàng tài trợ dự án & cho vay mua nhà SHB
Thông tin dự án Mang tính chất tham khảo

Giới thiệu

D’. El Dorado Phú Thanh được ví như mảnh đất vàng bởi đây có thể coi là một trong những dự án hiếm hoi còn lại khu vực Hồ Tây quy tụ những yếu tố quý giá: nằm ở vị trí gần đầu rồng đất phong thủy thịnh vượng, gần sát hồ tận hưởng bầu không khí trong lành, thiết kế mang vẻ đẹp Tân Cổ điển đem lại sự hài hòa về thẩm mỹ. Sống tại đây cư dân được thăng hoa trong công việc và cuộc sống, đem đến sự thịnh vượng và phúc lành của một chuẩn sống tương lai xứng tầm...

Quy mô dự án 

Tòa tháp hỗn hợp cao: 27 tầng nổi 
Số Tầng hầm: 3 tầng hầm 
Tầng 1 và tầng 2: Shophouse thông tầng 
Tầng 3: Tiện ích chung của tòa nhà (bể bơi bốn mùa, gym, nhà trẻ…) 
Tầng 4 – 26: là tầng căn hộ. 
Căn hộ sở hữu 50 năm: diện tích từ 33 m2 – 53 m2 (Từ tầng 4 – 8) 
Căn hộ sở hữu lâu dài: diện tích từ 55 m2 – 93 m2 (Từ tầng 9 – 26) 
Căn hộ Penhouse nằm tại tầng 27.

Vị trí dự án 

Dự án D’el Dorado Phú Thanh tọa lạc ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công. Xung quanh dự án D’el Dorado Phú Thanh có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc sang trọng dành riêng cho người nước ngoài với tầm view ra hồ Tây sẽ luôn tạo ra một cảm giác tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây…

Phía Đông dự án giáp với đường Lạc Long Quân nhìn thẳng ra vườn hoa Lạc Long Quân Hồ Tây. 
Phía Nam của dự án là đường Nguyễn Hoàng Tôn đối diện với UBNN Quận Tây Hồ.
Phía Tây dự án giáp với khu dân cư phường Phú Thượng Tây Hồ.

Sở hữu D’.El Dorado Phú Thanh chính là bạn đang sở hữu một ” giá trị sống ” đích thực với 500 hecta mặt nước Hồ Tây và tầm nhìn có một không hai tại Hà Nội. Một không gian sống tràn ngập hơi thở thiên nhiên nhưng lại ở vị trí trung tâm dễ dàng kết nối bốn phương sẽ đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Từ dự án chỉ mất ít phút cư dân có thể di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Thủ Đô như Lăng Bác. Hồ Gươm, các địa điểm vui chơi giải trí, khu hành chính, trường học, bệnh viện, sân bay nội bài…

+ Chỉ 12 phút đến trung tâm quận ba đình và Lăng bác khu đầu não chính trị của cả nước
+ Chỉ 3 phút đến Phủ Tây Hồ
+ Chỉ 11 phút đến Hồ Gơm
+ Chỉ 17 phút đến Sân Bay Nội Bài.

Nội thất căn hộ D’. EL DORADO PHÚ THANH
Phong Cách Country House 
Lấy cảm hứng từ cuộc sống yên bình và không khí trong lành của vùng đồng quê, Country House sở hữu trong mình nét đẹp hiền hòa vốn có. Sự kết hợp giữa các tiện ích và sự lãng mạn đã kiến tạo nên một phong cách thiết kế nội thất rất riêng của Country House. Phong Cách Neo Classic 
Không xa hoa rườm rà như phong cách cổ điển, Tân cổ điển là 1 gia chủ cá tính và trầm tĩnh. Là ngôn ngữ của những nét ẩn dụ vừa cá tính vừa thanh lịch và hài hòa đến kinh ngạc. Đường nét kiến trúc thể hiện sự năng động và sáng tạo, chấm phá trong cách lựa chọn góc độ và phối đồ. Chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên như Gỗ sồi, Gỗ HDF, gỗ Solid thể hiện sự phóng khoáng trong một không gian mở.

Phong Cách Royal living 
Đẳng cấp hoàng gia, không gian vương giả là những cảm nhận đầu tiên về Royal living – Cuộc sống của sự thịnh vượng.
Lấy cảm hứng từ những đường nét kiến trúc cầu kỳ, hoa lệ của hoàng gia. Kết hợp với trào lưu nghệ thuật đương đại mang hơi thở thời đại nhưng đậm phong cách quý tộc. Những đường nét chạm khắc tỉ mỉ được chọn lọc và thể hiện một cách tinh tế nhất. Sang trọng đến từng chi tiết và ấm áp trong cảm thụ không gian… Chất liệu được chọn lựa kỹ càng và chủ yếu được làm thủ công bằng bàn tay nghệ nhân điêu luyện…

Tiện ích dự án 

Hàng loạt các tiện ích nổi trội mang tiện ích 5* được tích hợp ngay trong Chung cư D’ El Dorado Phú Thanh đã mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp. 

Với tiết diện hơn 3100 m2, dự án D’el Dorado Phú Thanh dành tới 50% không gian cho những cư dân thư giãn và sinh hoạt cộng đồng. Nhờ đó cư dân ở đây có thể tận hưởng không gian sống trong lành và thư giãn bậc nhất. Sẽ không khó để bắt gặp các giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước,… được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem đến không gian thư giãn, yên tĩnh giúp người dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài mệt mỏi, vất vả.

Còn tuyệt hảo hơn nữa, về tiện ích của D’el Dorado Phú Thanh mà hiếm có một khu đô thị nào khách làm được đó là trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn BBQ, Bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn thế giới. .

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Tại trung tâm thương mại của Chung cư D’ El Dorado Phú Thanh mọi mặt hàng trước khi bày bán đều được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo chất lượng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đều có mặt tại D’ El Dorado.

Ngoài ra D’ El Dorado Phú Thanh còn cung cấp rau sạch 100% cho toàn cư dân sinh sống. Sức khỏe của những cư dân ở đây sẽ được đảm bảo một cách tối đã nhất..

AN NINH ĐẢM BẢO AN TOÀN
Hệ thống tiện ích tại D’ El Dorado Phú Thanh được thiết kế và thiết lập một cách chuyên nghiệp nhằm giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống lý tưởng trong môi trường an toàn.

Theo đó tại tất cả những điểm trọng yếu trong chung cư đêu được lắp camera giám sát để theo dõi tình hình. Kết hợp với đội ngũ nhân viên bảo về có nhiều kinh nghiệp bảo vệ tòa nhà sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra tại chung cư.
Ngoài ra D’ El Dorado Phú Thanh còn được lắp đặt nhiều hệ thống báo cháy nổ tự động.

PHÒNG TẬP GYM & SPA
Hiện đại và sang trọng để nói đến phòng tập gym và spa của Chung cư D’ El Dorado Phú Thanh để mang đến sức khỏe cho cư dân.

BỂ BƠI BỐN MÙA
Bể bơi bốn mùa tại Chung cư D’ El Dorado Phú Thanh sẽ phục vụ tất cả cư dân ở mọi lứa tuổi, cư dân có thể sử dụng tiện ích này ở bất ký thời điểm nào trong năm dù nóng hay lạnh.

Hệ thống nước nóng, lạnh sẽ được điều chỉnh theo mùa giúp cư dân có thể thỏa mái bơi dưới bể mà không sợ có vấn đề về sức khỏe của mình.

Đối với những cư dân nhí cha mẹ có thể yên tâm để bé vui chơi dưới bể bơi được thiết kế an toàn với trẻ và có đội cứu hộ luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống bất ngờ.

 

 

 

 

 

Tiến độ thanh toán

ĐỢT GIÁ TRỊ GHI CHÚ
  100 triệu/căn Đặt cọc
Đợt 1 15% (Chưa bao gồm VAT) đã bao gồm tiền cọc Trong vòng 10 ngày
Đợt 2 15% (bao gồm VAT) + VAT của 15% đợt 1 Ký HĐMB (Dự kiến tháng 9/2018)
Đợt 3 20% (bao gồm VAT) 31/12/2018
Đợt 4 10% (bao gồm VAT) 31/03/2019
Đợt 5 10% (bao gồm VAT) 31/05/2019
Đợt 6 25% (bao gồm VAT) + 2% KPBT + VAT của 5% đợt 7 Thông báo bàn giao căn hộ
Đợt 7 5% (chưa bao gồm VAT) Khi nhận thông báo cấp GCN

Hỗ trợ vay vốn đặc biệt từ Chủ Đầu Tư, tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định

 • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn ngân hàng  liên kết (SHB) và tham gia  chương tình hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư
 1. Nội dung chương trình ưu đãi lãi suất
  TT Nội dung hỗ trợ Chính sách ưu đãi
  1 Khoản vay tối đa được Chủ đầu tư  hỗ trợ lãi suất  65% Giá trị Căn hộ (đã gồm VAT)
  2 Thời gian hỗ trợ lãi suất  (HTLS) kể từ ngày  ngân hàng giải ngân

  18 tháng

  (Không quá ngày 31/03/2020)

  3 Lãi suất trong thời gian hỗ trợ Lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân
  4 Miễn phí trả nợ  trước hạn trong thời gian HTLS Trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  5 Ân hạn nợ gốc Trong thời gian hỗ trợ lãi suất

       2.  Tiến độ giải ngân dành cho khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất

Đợt thanh toán Thời hạn thanh toán Tỷ lệ thanh toán Ghi chú
Đặt cọc  Ký đăng ký nguyện vọng và thỏa thuận ký quỹ 100.000.000VNĐ/căn hộ  
Đợt 1

Trong vong 15 ngày kể từ ngày ký Đăng ký nguyện vọng và Thỏa thuận Ký quỹ

(Không muộn hơn ngày đóng tiền đợt 2)

15% Giá trị căn hộ

(chưa bao gồm VAT)

Đã bao gồm tiền đặt cọc
Đợt 2

Ký Hợp đông mua bán

(Dự kiến vào tháng 9/2018)

10% Giá trị căn hộ 

(bao gồm VAT)

+VAT của 15% GTCH đợt 1

+5% Giá trị căn hộ  (chưa bao gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện MBCH

CĐT trả lãi 12% năm cho 5% GTCH (chưa bao gồm VAT) theo TTDC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo làm thủ tục cấp GCN theo quy định của Pháp luật hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN. Khoản tiền lãi này được thanh toán vào cuối kỳ khi thanh toán TTĐC. KH cá nhân phải chịu thuế TNCN cho phần lãi này. 
Đợt 3 Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán 

65% Giá trị căn hộ 

(bao gồm VAT)

Ngân hàng giải ngân
Đợt 4

Theo thông báo bàn giao căn hộ 

(Dự kiến vào Qúy 1/2020)

5% Giá trị căn hộ 

(bao gồm VAT)

+2% KPBT

+VAT của 5% GTCH đợt 5

 
Đợt 5 Khi chủ đầu tư thông báo làm thủ tục cấp giấy chứng nhận theo quy định của Pháp luật 

5% Giá trị căn hộ

(chưa bao gồm VAT)

Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
 • Chương trinh ưu đãi dành riêng cho tháng ngâu (Áp dụng từ ngày 11/08/2018 đến  09/09/2018

Khách hàng được tặng gói du lịch Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm trị giá 15 triệu VNĐ (đã bao gồm thuế)

Lưu ý: Gói du lịch có thể khấu trừ giá trị  tương ứng vào giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT+KPBT

Chỉ cần để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho đến khi bạn mua được nhà!
Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn
Tải về bảng giá mới nhất
* Bảng báo giá sẽ được gửi qua email
1/3
* Vui lòng cung cấp thông tin để tránh spam
2/3
* Mã xác nhận đang được gửi đến số
3/3

Các dự án cùng khu vực

Giá từ:   3tỷ 447triệu
Vị trí:    Khu đô thị Halong Marina, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.
Diện tích:    Từ 95,00m2 đến 130,00m2
Vị trí:    lô đất H30 và H33 tại Bán đảo II của Khu Đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Diện tích:   
Vị trí:    Đường Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
Diện tích:   
Gọi ngay  (024)7300.2233
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác