HOtline :(024)7300.2233

Trao cuộc sống
tiện nghi

Với mục tiêu không bán căn hộ, mà bán cuộc sống tiện nghi, Eco Green City là chung cư đầu tiên ở Hà Nội có thiết kế đặc biệt tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, mang đến cuộc sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi, đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan khu vực mà còn tạo nên môi trường sống văn minh và nhân văn.

Eco Green City đáp ứng tối đa nhu cầu, đòi hỏi cao về nhà thuê của người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhờ cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, an ninh tốt cùng chuỗi dịch vụ khép kín.

Sở hữu căn hộ Eco Green City đón đầu cơ hội sinh lời lớn từ đầu tư căn hộ hạng sang cho người nước ngoài thuê.

Giới thiệu dự án Eco Green City

Tham quan căn hộ mẫu Eco Green City

Các căn hộ mẫu của Eco-Green City đều được thiết kế đẳng cấp với nhiều diện tích khác nhau từ 55,5m2 đến 106,2m2, các phòng được được bố trí khoa học, hợp lý với nội thất hiện đại, cao cấp. Mọi căn phòng đều có ánh sáng tự nhiên và hướng nhìn ra thiên nhiên. Với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế, chủ đầu tư dự án Eco-Green City đã lược bỏ tất cả các chi tiết rườm rà trong căn hộ, tập trung thể hiện ở nội thất để tăng giá trị căn hộ.

Vị trí tiện ích Eco Green City

Thư viện ảnh
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
Thông tin gì về dự án bạn muốn nhận?