ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE
VÀ HƠN THẾ NỮA...

Vinhomes Ocean Park

mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Đại dương còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park

VỊ TRÍ KẾT NỐI
TỚI MUÔN NƠI
Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu.

Chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Trong tương lai, với quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ và tuyến đường sắt số 8 trước dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.
xem vị trí dự án
mặt bằng dự án
Vinhomes ocean park
Sống tại Vinhomes Ocean Park cư dân hoàn toàn yên tâm với quy hoạch “tất cả trong một” từ Trung tâm thương mại, hệ thống trường học lớn từ mầm non đến đại học, bệnh viện đa khoa Vinmec, văn phòng thương mại… để ở bất cứ đâu, cư dân đều có thể thỏa sức “Sống – Làm việc – Hưởng thụ”.
Tổng diện tích: 420ha
Mật độ xây dựng: chỉ gần 19%
Đất cây xanh, công viên, mặt nước: 117ha
Loại hình phát triển:
– Căn hộ hiện đại
– Hệ thống trường Đa dạng từ Mầm non đến Đại học
– Trung tâm thương mại
– Bệnh viện Đa khoa Vinmec
– Văn phòng tiện nghi
xem mặt bằng dự án
  •  Biển hồ
  •  Công viên gym
  •  Công viên bbq
  •  GIÁO DỤC
  •  SỨC KHỎE
  •  MUA SẮM
6,1 ha Biển hồ và 24,5 ha hồ lớn trung tâm
- 6,1ha Biển hồ nước mặn mang lại cơ hội tắm biển hàng ngày vào mùa hè cho cư dân
- 24,5ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ.
xem mặt bằng tiện ích
6,1 ha Biển hồ và 24,5 ha hồ lớn trung tâm
- 6,1ha Biển hồ nước mặn mang lại cơ hội tắm biển hàng ngày vào mùa hè cho cư dân
- 24,5ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ.
xem mặt bằng tiện ích
mặt bằng điển hình
tòa S1
xem căn hộ mẫu
Tải tài liệu đầy đủ về dự án
Thông tin gì về dự án bạn muốn nhận?