Vị trí:   Số 1 Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long
Diện tích:   Từ 54,31m2 đến 130,08m2
Chính sách ưu đãi cho khách hàng

1. Thời gian áp dụng : Từ ngày 01/08/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế
2. Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ(CH) tại Tòa S1 - Dự án The Sapphire Residence
3. Chương trình ưu đãi:

Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp...) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

* Lưu ý

i. Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.
ii. KH mua CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 - trước khi ký HĐMB theo tiến độ và ký TTĐC; và/hoặc hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – khi ký HĐMB theo tiến độ và ký HĐMB.

4. Tiến độ thanh toán:

Tiến độ Tỷ lệ thanh toán Thời hạn
Trước khi ký HĐMB
Đợt 1 100.000.000 đồng/căn Ngay khi ký TTĐC
Ngày ký TTĐC là  ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/căn
Ký HĐMB
Đợt 1  25% Giá bán CH ( bao gồm VAT). Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này Ngay khi ký HĐMB, trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC. Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 25%. Giá bán CH (bao gồm VAT) và trong mọi trường hợp không chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT.
Đợt 2  25% Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 3     20% Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 4 25% + 100% KPBT Khi nhận bàn giao CH theo Thông báo từ Chủ đầu tư, dự kiến Quý IV/2018
Đợt 5 5% Khi Chủ đầu tư bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất 
 

Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư:(*): Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

5. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư:
Chủ đầu tư  triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất ("CT HTLS") cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau: 
a. Chính sách hỗ trợ 

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Tỷ lệ Khoản vay được Hỗ trợ lãi suất "HTLS" Lên tới 70% giá trị CH ( bao gồm VAT)
Lãi suất vay vốn ( trong và sau thời gian HTLS) a) 0%/tháng trong thời gian HTLS
b) Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng
Thời gian HTLS Kể từ ngày giải ngân của Khoản vay tới ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư nhưng không muộn hơn 31/01/2019
Ân hạn trả nợ gốc  KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS
Phí trả nợ trước hạn (trong và sau thời gian HTLS) Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân ( "KHCN") đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp ("KHDN") được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn ("TNTH") với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.
Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn,hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư quy định.

b. NH giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

Tiến độ thanh toán  Tỉ lệ thanh toán 
Khách hàng  Ngân hàng
Trước ký HĐMB
Lần 1 – Ký TTĐC 100.000.000 đồng/ căn  
Ký HĐMB    

Lần 1 – Ký HĐMB

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC

25% Giá bán CH (bao gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đóng trước ký HĐMB  

Lần 2

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB

  70% Giá bán CH (bao gồm VAT)

Lần 3

Theo thông báo nhận bàn giao nhà, DK Quý IV/2018

100% KPBT  

Lần 4

Khi nhận GCNQSDĐ và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

5% Giá bán CH (bao gồm VAT)  

 

6. Chương trình ưu đãi của CĐT dành cho Khách hàng không tham gia chương trình HTLS:
Khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 3,5% vào giá bán CH ( chưa bao gồm VAT)
7. Lãi suất trả trước các khoản thanh toán trước hạn: 
a) KH có nhu cầu thanh toán sớm 95%. Giá bán CH ( bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký TTĐC được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền ( không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH ( không bao gồm VAT + KPBT)
b) KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền ( không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH ( không bao gồm VAT + KPBT)

Gọi (024)7300.2233 để được tư vấn cặn kẽ chính sách ưu đãi
Thông tin chung
Tên dự án

The Sapphire Residence

Vị trí Số 1 Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long
Chủ đầu tư Công ty BĐS Doji Land - Thành viên thuộc tập đoàn VBĐQ Doji
Đơn vị thi công Coteccons
Đơn vị thiết kế LJ - Asia(Brazil), West Green Design(Canada) và Tange Associates(Nhật Bản)
Đơn vị tư vấn giám sát Apave Châu Á Thái Bình Dương
Tổng diện tích đất 4,7 ha
Diện tích xây dựng 1,5 ha
Mật độ xây dựng 30%
Loại hình phát triển Căn hộ cao cấp, shophouse, sky villa, penhouse
Số tầng hầm 02 tầng
Số tầng 31 tầng
Khởi công Quý I/ 2017
Bàn giao nhà Quý IV/ 2018
Giá chỉ từ (m2) Từ 35triệu
Tình trạng mở bán Đang mở bán
Thông tin dự án Mang tính chất tham khảo
Chủ đầu tư
Công ty BĐS Doji Land - Thành viên thuộc tập đoàn VBĐQ Doji

Giới thiệu

Chung cư The Sapphire Residence Hạ Long


Nằm trong tổ hợp BĐS Dragon Bay với hệ thống tiện ích, hạ tầng chuẩn 5 sao quốc tế, thành phố Lam Ngọc - The Sapphire Residence mang đến xu hướng sống năng động, hiện tại, tận hưởng từng phút giây hứa hẹn là nơi đáng sống bậc nhất thành phố Hạ Long. Trong nhịp sống hiện đại, hối hả ngày nay, nhu cầu về sở hữu một tổ ấm của người dân dần có xu hướng thay đổi. Các căn hộ cao tầng, không gian sống thoáng đãng cùng với một quần thể các tiện ích đồng bộ đang là sự lựa chọn hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với hàng loạt ưu điểm vượt trội về an toàn, an ninh, quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại, tiện ích khép kín, môi trường sống văn minh…The Sapphire Residence đã trở thành dự án được người dân Hạ Long háo hức và phấn khích chờ đợi. 

chung cư The Sapphire Residence

Vị trí của The Sapphire Residence 

The Sapphire Residence Hạ Long là dự án được ví nằm ở trái tim của Hạ Long, với vị trí vô cùng thuận lợi “tựa núi – hứng thủy” sẽ là không gian sống lý tưởng và đẳng cấp mà chủ đầu tư dự án dành tặng khách hàng. Mong muốn có cuộc sống thư thái, sang trọng bên bờ biển Vịnh Hạ Long. Thành phố Lam Ngọc - The Sapphire Residence được xây dựng dọc theo đường bờ biển, trong lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long. 

chung cư The Sapphire Residence Hạ Long

 • Phía Bắc : Hướng ra cầu Bãi Cháy.
 • Phía Nam : Giáp Quảng trường Châu Âu (cạnh khu Vinhomes Dragon Bay)
 • Phía Đông : Giáp Đường Trần Quốc Nghiễn.
 • Phía Tây : Giáp đại lộ ven biển.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu địa thế lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long. Theo phong thủy học, đây là vị trí mang lại sinh khí, tiền tài và cuộc sống thịnh vượng, viên mãn cho gia chủ. 

Tầm nhìn tuyệt vời của The Sapphire Residence 

Với đường ven vịnh biển khá dài, các căn hộ tại 2 tòa tháp S1 và S2 ở The Sapphire Residence hầu hết đều sẽ sở hữu view triệu đô hướng ra khung cảnh bao trọn toàn bộ vịnh Hạ Long. Thực sự, hiếm có thể tìm thấy một dự án nào được thiết kế và xây dựng với vị trí tuyệt vời như vậy. Nếu bạn đến trực tiếp tại vị trí dự án đang quy hoạch, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp ấn tượng khi kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long được ngắm view từ trên căn hộ cao tầng. Phải thực sự nhấn mạnh rằng vị trí “tầm view triệu đô” chính là một trong những giá trị khác biệt tạo nên và khẳng định đẳng cấp thượng lưu hiếm có khó tìm. Và đây cũng là lần đầu tiên, phân khúc chung cư cao cấp đạt chuẩn năm sao tại Quảng Ninh được thiết kế đồng bộ full tiện ích cao cấp.
 Căn hộ chung cư The Sapphire Residence

Nằm bên bờ biển Hạ Long thơ mộng, các căn hộ tại dự án Sapphire Residence sở hữu tầm nhìn có 1 – 0 – 2 đó là ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hạ Long và view trọn cảnh biển vịnh. Cư dân The Sapphire có thể hòa mình vào thiên nhiên, đón nhận những ánh sáng đầu tiên lúc bình minh bên thành phố hay những buổi hoàng hôn vô cùng đẹp bên bãi biển.

Thiết kế của The Sapphire Residence ​

Được tư vấn thiết kế bởi những công ty uy tín hàng đầu trên thế giới: LJ-ASIA (Brasil) và West Green (Canada) sẽ đem lại vẻ đẹp sang trong cho từng căn hộ, kết hợp với cảnh quan Vịnh Hạ Long giúp bạn có những trải nghiệm bên cạnh bãi biển và chiêm ngưỡng toàn cành đẹp của cầu Bãi Cháy, Vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ… Căn hộ The sapphire residence Hạ Long được thiết kế bởi 100% các kĩ sư nước ngoài. Điều này sẽ bảo đảm cho việc căn hộ bạn chọn sẽ có một vẻ ngoài hiện đại và thiết kế bên trong hợp lý nhất. Sẽ không lo phải rơi vào tình trạng nhận nhà rồi nhưng vẫn phải chi một số tiền không nhỏ để làm lại do thiết kế trong căn nhà quá xấu và bất hợp lý như rất nhiều các dự án đã đi vào hoạt động như hiện nay. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển quý phái, có tổng cộng 31 tầng nổi và 2 tầng hầm. Mỗi tầng sẽ có 23 căn hộ và phòng ngủ từ 1 – 4 phòng ngủ. Chính điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua các căn hộ tại đây và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời mà các chung cư khác không có được. 

 • Phía Bắc: Hướng ra cầu Bãi Cháy.
 • Phía Nam: Giáp Quảng trường Châu Âu (cạnh khu Vinhomes Dragon Bay)
 • Phía Đông: Giáp Đường Trần Quốc Nghiễn.
 • Phía Tây: Giáp đại lộ ven biển.

Đồng thời mỗi tầng có 10 thang máy và 2 thang bộ. Mỗi phòng có phòng thu gom rác được thu dọn hàng ngày và đảm bảo vệ sinh, không có mùi ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Phòng ngủ chung cư The Sapphire Residence

Hệ thống sky villa và penthouse 

Đây được xem là điểm nhấn tại dự án. Các "biệt thự trên không" - Sky Villa và Penthouse trên cao sang trọng nằm tại các tầng trên cùng của toà căn hộ; sở hữu tầm nhìn toàn cảnh kỳ quan vịnh Hạ Long. "Tại Hạ Long, chúng tôi tiên phong triển khai sản phẩm có vị trí và tầm nhìn có một không hai này", đại diện chủ đầu tư DOJILand cho hay. Toạ lạc tại những tầng trên cùng của toà căn hộ, “biệt thự trên không” Sky Villa và Penthouse chính là siêu phẩm đắt giá sở hữu tầm nhìn triệu đô hướng toàn cảnh kỳ quan vịnh Hạ Long hùng vĩ cũng như thu vào tầm mắt toàn cảnh của thành phố Hạ Long tráng lệ.

Hệ thống tiện ích 5 sao

Với phương châm mang Dubai về trọn trong vịnh Hạ Long dự án này không đơn giản chỉ là một khu chung cư mà còn là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Với hệ thống tiện ích bên trong và bên ngoài tòa nhà khó nơi nào sánh kịp.  Hệ thống tiện ích – dịch vụ của The Sapphire Residence Hạ Long đạt chuẩn 5 sao. Bên trong tòa nhà là hệ thống các cửa hàng, dịch vụ đầy đủ và hệ thống giám sát an ninh, an toàn 24/7.

Bể Bơi chung cư The Sapphire Residence

The Sapphire Residence mang đến cuộc sống thời thượng và đẳng cấp cho cư dân với hệ thống tiện ích hạng nhất như: bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, cigar lounge, chuỗi cửa hàng thương mại, dịch vụ, phòng tập gym hiện đại. Một số tiện ích chung cư The Sapphire Residence Hạ Long nổi bật có thể kể đến như là:

 • Khu quảng trường châu Âu với thiết kế cổ điển
 • Bến du thuyền dành cho giới đại gia như Dubai thu nhỏ
 • Cigar bar & wine lounge
 • Hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà: phục vụ nhu cầu thư giãn cả mùa đông lẫn mùa hè
 • Khu vui chơi và giải trí sôi động
 • Bệnh viện Vinmec
 • Chuỗi siêu thị Vinmart, cửa hàng thời trang cao cấp
 • Bãi tắm ngay liền kề phục vụ nhu cầu cư dân

The Sapphire Residence

Nằm trong tổ hợp bất động sản đẳng cấp bậc nhất Hạ Long, kề bên khu shophouse Dragon Bay, quảng trường châu Âu, bến du thuyền quốc tế, và hệ thống tiện ích 5 sao đã hiện hữu. The Sapphire Residence hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành khu đô thị đẳng cấp quốc tế bậc nhất Hạ Long. The Sapphire Residence Doji Hạ Long tuy không hoàn toàn hoa lệ như Dubai, nhưng hoàn toàn có thể khẳng định và mang lại sự hoàn mỹ tuyệt vời bởi chính sự kết hợp của vẻ đẹp lung linh kỳ ảo của vịnh Hạ Long với kiến trúc thiết kế ấn tượng của dự án Dragon Bay giai đoạn 2. Sự hình thành của khu đô thị cao cấp sẽ trở thành một nguồn năng lượng mới, động lực lớn để biến thành phố Hạ Long trở thành một trung tâm phát triển sầm uất trong tương lai sắp tới. Với những hứa hẹn và quyết tâm mạnh mẽ, chủ đầu tư Doji cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn thiết kế của tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ xây dựng nên một khu siêu đô thị sầm uất, trọng điểm liên kết của thành phố vịnh biển.

Tiến độ thanh toán

Tiến độ Tỷ lệ thanh toán Thời hạn
Trước khi ký HĐMB
Đợt 1 100.000.000 đồng/căn Ngay khi ký TTĐC
Ngày ký TTĐC là  ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/căn
Ký HĐMB
Đợt 1  25% Giá bán CH ( bao gồm VAT). Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này Ngay khi ký HĐMB, trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC. Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 25%. Giá bán CH (bao gồm VAT) và trong mọi trường hợp không chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT.
Đợt 2  25% Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 3     20% Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Đợt 4 25% + 100% KPBT Khi nhận bàn giao CH theo Thông báo từ Chủ đầu tư, dự kiến Quý IV/2018
Đợt 5 5% Khi Chủ đầu tư bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất 

 

Hỗ trợ vay vốn đặc biệt từ Chủ Đầu Tư, tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định

 

NH giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

Tiến độ thanh toán Tỷ lệ thanh toán
Khách hàng Ngân hàng
Trước ký HĐMB
Lần 1 - ký thanh toán đặt cọc 100 triệu đồng / căn  
Ký HĐMB    
Lần 1 ký HĐMB Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC 25% Giá bán CH (bao gồmVAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đóng trước ký HĐMB  
Lần 2 trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB   70% Giá bán CH (bao gồm VAT)
Lần 3 theo  thông  báo  nhận  bàn giao nhà, DK Quý IV/2018 100% KPBT  
Lần 4 khi nhận GCNQSDĐ và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. 5% Giá bán CH (bao gồm VAT)  

 

 

 

 

 

Chỉ cần để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho đến khi bạn mua được nhà!
Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Các dự án cùng khu vực

Vị trí:    176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích:    Từ 64,05m2 đến 103,96m2
Giá từ:   7tỷ 900triệu
Vị trí:    Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích:   
Giá từ:   1tỷ 650triệu
Vị trí:    Ô đất CT4 và CT9 Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Diện tích:    Từ 55,53m2 đến 113,40m2
Gọi ngay  (024)7300.2233
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác