Công viên BBQ - Điểm nhấn ở Vincity Ocean Park Đa Tốn

Thứ 2, 03/12/2018 | 14:47
142

Vincity Ocean Park Đa Tốn có đầy đủ hệ thống công viên dã ngoại lý tưởng vào ngày cuối tuần - sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình.

Công viên BBQ Vincity Ocean Park Đa Tốn - điểm dã ngoại picnic cực lớn

Nhiều người vẫn cho rằng điểm vui chơi, dã ngoại lý tưởng thường ở vào những nơi cao cấp, nổi tiếng nhưng có một điều lý thú rằng giờ đây hệ thống công viên mà nhiều khách hàng mong ước lại cùng nhau quy tụ tại dự án chung cư Vincity Ocean Park Đa Tốn.

Vincity Ocean Park - nơi hội tụ của chuỗi công viên có đẳng cấp

Cuộc sống tại chung cư Vincity Gia Lâm là cuộc sống luôn vận động theo một quỹ đạo không bao giờ ngừng. Cuộc sống vẫn luôn được tái tạo trên mảnh đất hàng trăm ha cùng với những tiện ích - dịch vụ có quy mô tầm cỡ, những hạng mục công viên có cây xanh rộng lớn - nơi giúp mỗi con người tìm lại được cuộc sống thanh bình vốn có.

Phong cách sống năng động được tái hiện qua chuỗi rất nhiều những công viên BBQ, công viên tập gym ngoài trời, công viên thể thao có rất nhiều máy móc hiện đại có chất lượng cao… Tất cả đều được quy hoạch một cách rất thông minh, có hệ thống tạo nên khu đô thị văn minh và hiện đại.

Công viên BBQ Vincity Ocean Park Đa Tốn

Nằm bên ngoài trời dự án Vincity Ocean Park Đa Tốn không đơn thuần chỉ là các công viên có cây xanh mà đó còn là mô hình kết hợp với vườn nướng BBQ. Tầm nhìn trong tương lai khi dự án này hoàn thiện trọn vẹn sẽ có sức hút lớn mạnh đối với cư dân, cũng như các nhà đầu tư. Trong khi xu hướng này với nước ngoài thì đã rất phổ biến, người Việt thường phải di chuyển khá xa hoặc thưởng thức các món BBQ trong những nhà hàng khá chật chội, chờ được phục vụ thì giờ đây khi mô hình này ra đời mọi nỗi lo lắng này sẽ được giải tỏa.

Xem thêm: Đối tượng nào nên ở nhà Vincity tại đây

Chung cư Vincity Ocean Park Đa Tốn còn có gì khác?

Ngoài hệ thống nướng ngoài trời thì nay đến với chung cư Vincity Gia Lâm, khách hàng còn bất ngờ hơn bởi mô hình giao dục theo chuẩn quốc tế.

Theo học tại trường VinSchool, học sinh sẽ được giáo dục rất toàn diện, trường tập trung vào việc phát triển năng lực và kỹ năng cốt lõi thông qua một loạt chương trình giáo dục 5 trong 1 với các môn học chủ chốt: Văn hóa - Tiếng Anh - Thể chất - Nghệ thuật - Kỹ năng sống.

Trường VinSchool cũng là ngôi trường tiên phong trong công cuộc đổi mới giáo dục với rất nhiều các hoạt động đào tạo - kết nối giữa nhà trường với phụ huynh thông qua các hội thảo giáo dục vẫn liên tục được nhà trường cập nhật. Hơn thế nữa, VinSchool cũng triển khai nhiều chương trình hoạt động hè, câu lạc bộ học ngoại khóa, phát triển năng khiếu học sinh.

Sở hữu căn hộ Vincity Ocean Park, quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo cho một cuộc sống đủ đầy. Mới đây, báo chí còn đưa tin rất nhiều về dự án trường đại học VinUni - trường đại học lớn tầm cỡ quốc tế của Vingroup.

Dự án Vincity Ocean Park Đa Tốn đem đến trải nghiệm chất lượng về nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân Vincity. Đây quả thực là một dự án được đầu tư vượt trội cho phân khúc thị trường trung cấp.

Các dự án cùng khu vực

Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 59,54m2 đến 96,69m2
Giá từ:   990triệu
Vị trí:    Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:   
Giá từ:   950triệu
Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 53,30m2 đến 91,20m2
Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác