Vincity Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn hoàn thành bàn giao nội thất ra sao?

Thứ 3, 04/12/2018 | 15:55
143

Vincity Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn dự án mới quy hoạch ở khu vực phía nam thành phố Hà Nội có tiêu chuẩn bàn giao nội thất như thế nào?

Khu đô thị Vincity Ocean Park nằm tại giao điểm vàng ở Gia Lâm dễ đi vào trung tâm, linh hoạt kết nối tới các tỉnh thành lân cận. Dự án dự kiến sắp chính thức hoàn thành và bán ra cùng với nội thất khi bàn giao ra sao, khiến nhiều người đặt câu hỏi?

Vincity Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn - Yếu tố nội thất cần lựa chọn kỹ

Khu chung cư Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội tọa lạc tại Gia Lâm Long Biên rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội - nơi đây cũng một địa điểm chiến lược và đầy tiềm năng của thủ đô.

Vị trí của Vincity Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn có cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, gần trục đường chính. Là dòng chảy giao thoa kinh tế và con đường tơ lụa liên khu vực.

Tiêu chuẩn nội thất Vincity Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn

Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề - Vingroup ngoài việc công bố lịch trình ra mắt hàng các tòa căn hộ đã hé lộ thêm về các tiêu chuẩn sống tại khu đô thị, gồm có hệ thống cảnh quan, dịch vụ tiện ích cũng như nội thất bàn giao căn hộ trong tương lai.

Cụ thể hơn, khi bàn giao căn hộ sẽ có 3 tiêu chuẩn chính nhưng lựa chọn nội thất phải vô cùng kỹ càng.

Tiêu chuẩn 1 - bàn giao nội thất liền tường

Có sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, tủ bếp, điều hòa âm trần, tủ quần áo âm tường.

Theo thông tin cho biết thì đây là tiêu chuẩn bàn giao đa phần được áp dụng tại các dự án chung cư Vinhomes của Vingroup.

Tiêu chuẩn 2 - bàn giao Semi fit out

Khá giống với tiêu chuẩn bàn giao “bán hoàn thiện” tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội, tiêu chuẩn bàn giao Semi fit out tại Vincity Ocean Park Đa Tốn Hà Nội sẽ gắn liền với cụm từ “3 KHÔNG” – “KHÔNG điều hòa” – “KHÔNG tủ bếp” – “KHÔNG tủ quần áo”.

Ngoài những đồ dùng thiết bị nêu trên, thì mọi nguyên vật liệu nội thất bàn giao tại tiêu chuẩn Semi fit out sẽ giống với tiêu chuẩn bàn giao “hoàn thiện liền tường” (tiêu chuẩn 1).

Tiêu chuẩn 3 - bàn giao đồ rời

Gồm có toàn bộ tiêu chuẩn 1 - bàn giao nội thất liền tường + Hệ thống nội thất đồ rời, gồm: Bàn ghế Sofa với bàn ăn, giường, tivi, tủ lạnh hay máy giặt…

Tiêu chuẩn này có thể nói là rất đầy đủ cho nên gia đình chỉ cần đến ở ngay, nếu muốn có thể tự mình đầu tư thêm những đồ vật, nội thất khác.

Tuy theo tiêu chuẩn bào giao nào chủ đầu tư Vingroup cũng lấy tiêu chí “an toàn và đảm bảo” đặt lên hàng đầu khi đưa sản phẩm đến bất kỳ người tiêu dùng nào. Tuy căn hộ với mức giá hợp lý nhất nhưng các nguyên vật liệu đều đảm bảo nhất.  

Với mong muốn mang đến một quần thể Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội như thành phố theo phong cách Singapore, cùng với hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, kênh nước sinh thái rộng lớn hơn 100ha bao quanh khu đô thị. Đặc biệt có cả hồ nước mặn rộng lên tới 6.1 ha với cát biển  và sóng nhân tạo khiến nơi đây trở thành một thiên đường đáng sống nhất.

Mọi thông tin về dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm Đa Tốn khách hàng vui lòng xem thêm ở đây.

Các dự án cùng khu vực

Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 59,54m2 đến 96,69m2
Giá từ:   990triệu
Vị trí:    Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:   
Giá từ:   950triệu
Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 53,30m2 đến 91,20m2
Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác