Vingroup - 3 năm liền được vinh danh doanh nghiệp uy tín

Thứ 5, 06/12/2018 | 11:07
120

Năm 2018 - Vietnam Report tổ chức vinh danh các doanh nghiệp thì Vingroup lọt top số 1 trong số 10 chủ đầu tư ngành bất động sản có sự uy tín nhất hiện nay.

Sau lần đánh giá, bình chọn này thì Vingroup đã liên tiếp 3 lần chiếm hữu được vị trí quán quân cho giải thưởng danh giá này. Và đây cũng là cơ hội lần nữa để Vingroup tạo đà cho sự phát triển bất động sản ở Việt Nam và cũng là cơ hội để vươn lên vị trí số 1.

Nhắc tới bất động sản thì không thể không nhắc tới Vingroup

Có lẽ nhiều người còn thắc mắc về tiêu chí cho việc xếp hạng về top 10 chủ đầu tư uy tín cho ngành bất động sản vào năm 2018. Đây là kết quả có được từ quá trình tổ chức nghiên cứu một cách độc lập và có cơ sở khoa - do CTCP Báo cáo đánh giá Việt nam (Vietnam Report) tổ chức.

Vingroup Vincity Ocean Park

Trong đó, các tiêu chí đánh giá ở đây được liệt kê ra là: Yếu tố về năng lực tài chính; Sự uy tín trong công tác truyền thông; Qua kết quả khảo sát online từ phía khách hàng; Cuối cùng là nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành đó, kết quả khảo sát được từ các đối tượng nghiên cứu khác.

Yếu tố thứ nhất - Năng lực tài chính

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup đạt được tổng doanh thu thuần hợp nhất là 89,350 (tỷ đồng), tăng lên mức 55,1% so với năm 2016. Xét ở trên thị trường chứng khoán, Vingroup là tập đoàn có vốn hóa lớn nhất tại Việt Nam với tổng mức vốn lên đến 13,62 (tỷ USD).

Thực tế triển khai cho tới nay thì Vingroup đã thực hiện được 44 dự án trên toàn quốc với tổng lượng căn hộ bán ra trong năm 2017 đạt là 12,697 căn, đạt doanh số 82,009 (tỷ đồng). Các dự án của Vingroup xuất hiện trên nhiều các tỉnh thành phố là trọng điểm của cả nước, hơn nữa những dự án này lại được triển khai theo đúng tiến độ, chất lượng đề ra với khách hàng và những đơn vị có liên quan.

Trong danh mục sản phẩm của Vingroup - doanh nghiệp này là một chủ đầu tư có những sản phẩm đa dạng và chất lượng sống cực vượt trội ở trên thị trường. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích đồng bộ, hoàn hảo, như: Công viên, hồ nước nhân tạo như tại khu đô thị Vincity Gia Lâm, khu vui chơi, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, thậm chí là cả bệnh viện…

Doanh nghiệp Vingroup luôn là là doanh nghiệp tiên phong đi đầu để nâng cấp chất lượng quản lý, trong việc điều hành các khu đô thị. Vingroup còn rất chú trọng tới việc thiết lập nên hệ thống an ninh an toàn, hệ thống báo cháy - phòng cháy được theo dõi 24/7 vô cùng chuyên nghiệp lại thể hiện được sự hiện đại.

Nếu nói về dự án nào khiến khách hàng hài lòng nhất thì đó vẫn luôn là dự án khu căn hộ của Vingroup mà mới nổi lên gần đây là dự án chung cư Vincity Ocean Park.

Chung cư Vincity Ocean Park - dự án trọng điểm của Vingroup tại Gia Lâm

Khu đô thị Vincity Gia Lâm ở Đa Tốn, Gia Lâm rộng 420ha có mô hình quy hoạch theo chuẩn của khu đô thị xanh Singapore. Dự án này ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan so với mật độ xây dựng chỉ gần có 19%.

Điểm danh những điểm sáng tạo thú vị tại Vincity Gia Lâm - Vingroup

Một trong những điểm sáng tạo thú vị tại Vincity chính là hồ, là biển rộng trên 6ha - có cát trắng trải dài, bao quanh lấy khu căn hộ tạo thành khuôn viên thành phố biển khép kín.

Nằm ngay gần đó là hồ nhân tạo cũng rộng trên 20ha- ngoài có cát trắng thì còn có cả cây xanh rộng ngoài 60ha nằm xen kẽ giữa các phân khu với nhau. Quả thực, Vincity Ocean Park là thành phố đại dương xanh có diện tích công viên xanh, hồ nước xanh, biển nước xanh rộng tới 117ha.

Tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm được tạo dựng theo mô hình nước ngoài, nên trong dự án này có 4 phân khu căn hộ, trường học liên cấp cho tới đại học, bệnh viện, khu giải trí kết hợp mua sắm…

Qua những dự án đã có tiếng tăm như Time City, Royal City thì Vincity Ocean Park của Vingroup tiếp tục là sự đột phá, thể hiện sức mạnh, sự thâu tóm của Vingroup về bất động sản.

Các dự án cùng khu vực

Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 59,54m2 đến 96,69m2
Giá từ:   990triệu
Vị trí:    Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:   
Giá từ:   950triệu
Vị trí:    Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích:    Từ 53,30m2 đến 91,20m2
Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác