Vì sao nói Vinhome Smart City là đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam?

Thứ 3, 31/12/2019 | 17:24
646

Vinhomes Smart City được khởi công bởi Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam - Vingroup. Vingroup vẫn luôn nổi tiếng với những chuỗi bất động sản Vinhomes đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Mục đích của “Ông lớn” Vingroup có tâm và có tầm này là hướng đến một cuộc sống hiện đại, an nhàn và kiến tạo nên những không gian đáng sống cho con người Việt Nam.

Vinhomes Smart City có gì khác biệt với những khu đô thị lớn khác và vì sao lại nói là đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam?

 

1. Hệ thống giao thông sinh thái ở Vinhomes Smart City

 

Vinhomes Smart City - đại đô thị thông minh ứng dụng công nghệ thông minh qua phần mềm hệ thống giám sát trên điện thoại của mỗi người dân. 

hệ thống an ninh của Vinhomes Smart City

Sự tiện nghi này phần nào giúp cho đời sống của cư dân tại đây cảm thấy được thoải mái và dễ dàng hơn. 

 

Tại Vinhomes Smart City, hệ thống giao thông thông minh giúp cập nhật tình trạng giao thông trong thành phố và trong đô thị giúp người dân có thể chủ động được lịch trình của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng thông minh còn giúp người dân tìm được vị trí đỗ xe nhanh chóng cho mình. 

 

Có thể nói, Vinhomes Smart City quả là một đô thị thông minh giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người mà chưa có một đô thị lớn nào ở Việt Nam có, đúng không nào?

 

2. Vinhomes Smart City- khu đô thị thông minh đáp ứng thời đại 4.0

 

Vinhomes Smart City - một đại đô thị thông minh áp dụng hệ thống công nghệ 4.0 cho toàn bộ quy trình quản lý và sinh hoạt vào đời sống thường ngày của các cư dân. Nhằm tạo nên một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn, từ đó chất lượng cuộc sống của các cư dân Vin luôn được nâng tầm.

 Vinhomes Smart City- khu đô thị thông minh

 

Không gian sống độc nhất dành riêng cho các cư dân tại Vinhomes Smart City thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đó là một không gian sống trong lành, xanh sạch và vận hành bởi công nghệ hiện đại để giảm lượng rác thải ra môi trường. Một cuộc sống dễ dàng và nhanh chóng xử lý mọi vấn đề nảy sinh hàng ngày.

 

Tự động nhận diện khuôn mặt

 

Vinhomes Smart City - một đại đô thị thông minh lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Khi thang máy cũng được phân tầng tự động để nhận diện khuôn mặt và đưa lên đúng tầng căn hộ của cư dân mà không cần thẻ.

hệ thống an ninh nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt thông minh

 

Thanh toán không cần dùng bằng tiền mặt

 

Nếu mua sắm trong đô thị thông minh này, cư dân quên ví thì cũng chẳng vấn đề gì bởi nền tảng công nghệ tại đây cho phép thành toán không cần dùng tiền mặt. 

 

Hệ thống PCCC thông minh

 

Vấn đề cháy nổ ở các khu đông người dân luôn là nỗi lo lắng những đến với đô thị thông minh Vinhomes Smart City, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống PCCC thông minh. Hệ thống sẽ giúp cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone. 

 

Hệ thống PCCC thông minh

Cùng với đó là hệ thống giám sát chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm môi trường được chủ đầu tư cho vào các phần mềm ứng dụng trên điện thoại của mỗi cư dân với những tính năng đặc biệt mà chưa đô thị lớn nào có trước đây.

 

3. Đáp ứng tiêu chí tiện nghi an toàn

 

Tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, cư dân sẽ không phải bất an về những vấn đề như an ninh, mất trật tự bởi chủ đầu tư Vingroup đã cho ứng dụng hệ thống giám sát an ninh vô cùng nghiêm ngặt của hệ thống các camera thông minh nhận diện tự động và đội tuần tra cơ động làm việc 24/7. Từ đó, mọi vấn đề về an ninh tại đây đều đạt tiêu chí tiện nghi và vô cùng an toàn bởi sự xử lý nhanh chóng tự đội ngũ giám sát.

 

Hệ thống camera tân tiến

Người dân có thể yên tâm cho trẻ nhỏ vui chơi cùng bạn bè bên dưới những khuôn viên và sân chơi trẻ em mà không phải lo lắng về sự mất an toàn tại đây.

 

Có thể thấy, cuộc sống của cư dân tại Vinhomes Smart City vô cùng dễ dàng chỉ qua vài nút chạm trên điện thoại. Một cuộc sống thông minh và tiện nghi được đầu tư vô cùng công phu và nghiêm ngặt mà bất kể ai cũng muốn được sở hữu.

 

Mỹ An
tổng hợp

Chia sẻ trang này

Gọi ngay  (024)7300.2233
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất
về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác